XÂY DỰNG ACC - BVA Office

Tư vấn trực tuyến

0934161695 - 0972070838
Call: 0934161695
Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn bán hàng

logo-removebg-preview - CopyKD1:CƯỜNG(HCM) 0909 088 311 KD2:TRƯỜNG(HN) 0931 161 639 KD3:TUYỀN(HCM) 0901 816 162

Kỹ Thuật

TOÀN:0934161694 VIỆT:0934161691
Thống kê
Đang online: 11
Hôm nay: 218
Tống lượng truy cập: 138864
NỒI TRÁNG BÁNH CUỐN DIWA THIẾT BỊ TỐI ƯU CHO GIAN BẾP

Bánh cuốn là một món ăn truyền thống của Việt Nam, được yêu thích bởi hương vị tinh tế và lớp bánh mỏng, mềm mịn. Để có được những chiếc bánh cuốn đạt chuẩn, nồi tráng bánh cuốn là một công cụ không thể thiếu trong gian bếp. Trong đó, Nồi Tráng Bánh Cuốn Diwa nổi bật như một thiết bị tối ưu, mang lại sự tiện lợi và hiệu quả cao cho người sử dụng.

4.9

1. Sản phẩm  

Nồi tráng bánh cuốn 40 lít bằng điện không chỉ là một công cụ tiện ích mà còn mang lại nhiều lợi ích vượt trội cho người sử dụng. Từ việc tiết kiệm thời gian, công sức đến đảm bảo an toàn sức khỏe, thân thiện với môi trường và tiết kiệm chi phí, nồi tráng bánh cuốn bằng điện thực sự là sự lựa chọn tối ưu cho bất kỳ quán ăn hay nhà hàng nào.

2. Thông số nồi tráng bánh cuốn bằng điện tại Diwa

NỒI TRÁNG

Thông số kỹ thuật:

– Chất liệu: Inox 201, Inox 304

– Công suất với 3 chế độ: Đun sôi: 4.5kW – Tráng: 4kW – Ủ: 0.5kW

Tại Diwa hiện nay có hai dung tích cho nồi tráng bánh cuốn bằng điện đó là 30Lit, 40Lit phù hợp các nhu cầu phục vụ khác nhau theo công suất.

3. Ưu điểm nổi tráng bánh cuốn bằng điện Diwa 

3.1. Tiết Kiệm Thời Gian và Công Sức

Loại Bỏ Quy Trình Truyền Thống: Trước đây, việc tráng bánh cuốn yêu cầu người bán phải dậy sớm để chuẩn bị than, củi và nhóm lửa. Tuy nhiên, với nồi tráng bánh cuốn bằng điện, toàn bộ quá trình này đã được loại bỏ. Người dùng chỉ cần kết nối nồi với nguồn điện, điều chỉnh công suất và bắt đầu tráng bánh, giúp tiết kiệm đáng kể thời gian và công sức.

3.2. An Toàn Sức Khỏe và Thân Thiện Với Môi Trường

Không Còn Mùi Than Độc Hại: Việc sử dụng điện thay cho than củi không chỉ loại bỏ mối lo về việc hít phải khói than độc hại cả ngày, mà còn thân thiện với môi trường. Điều này giúp tạo ra một môi trường làm việc an toàn và lành mạnh hơn cho người dùng.

3.3. Chất Liệu Cao Cấp và Thiết Kế Sang Trọng

Vỏ và Thân Nồi Bằng Inox Cao Cấp: Nồi tráng bánh cuốn bằng điện được làm từ inox 201 và 304, là những chất liệu có độ bền cao, chống ăn mòn và giữ được độ sáng bóng lâu dài. Thiết kế chắc chắn và sang trọng của nồi không chỉ nâng cao thẩm mỹ cho gian bếp mà còn phù hợp với không gian quán ăn, nhà hàng chuyên nghiệp.

3.4. Tiết Kiệm Chi Phí và Năng Lượng

Hệ Thống Cấp Nước Tiện Dụng: Nồi được trang bị hệ thống thăm nước và cấp nước tiện lợi, giúp người dùng dễ dàng kiểm soát mực nước và tránh tình trạng cạn nước trong quá trình sử dụng.

Cấu Trúc 3 Lớp Inox Cách Nhiệt: Với thiết kế ba lớp inox, bao gồm một lớp bảo ôn và cách nhiệt ở giữa, nồi giữ nhiệt tốt, giảm thiểu thất thoát nhiệt. Điều này không chỉ giúp bánh chín đều và ngon mà còn tiết kiệm đáng kể điện năng, tối ưu hóa chi phí vận hành.

3.5. An Toàn và Tiện Lợi Trong Quá Trình Sử Dụng

An Toàn Tuyệt Đối: Nồi tráng bánh cuốn bằng điện được thiết kế để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Không còn nỗi lo bị bỏng do tiếp xúc với than nóng hay phải liên tục thay thế than trên bếp.

Sử Dụng Dễ Dàng: Với các thao tác đơn giản và nhanh chóng, nồi giúp người dùng dễ dàng tráng bánh mà không cần nhiều kỹ năng phức tạp. Thiết kế với điện áp 220V và 380V cùng công suất đa dạng từ 4kW đến 24kW (đối với hệ thống công nghiệp), nồi phù hợp với mọi quy mô quán ăn.

3.6. Tối Ưu Hóa Hiệu Suất và Tiết Kiệm Điện Năng

Bảng Điều Chỉnh Công Suất Tiết Kiệm Điện: Nồi tráng bánh cuốn 40 lít bằng điện được trang bị hệ thống bảng điện điều chỉnh công suất, giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh lượng hơi nước theo nhu cầu thực tế. Chỉ cần xoay nút điều chỉnh, bạn có thể tăng hoặc giảm công suất để đảm bảo bánh chín nhanh trong giờ cao điểm hoặc tiết kiệm điện khi khách ít. Hơi nước luôn được phân bổ đều, giúp bánh cuốn luôn chín đều và ngon miệng.

4. Kết luận

Nồi tráng bánh cuốn 40 lít bằng điện không chỉ là một công cụ tiện ích mà còn mang lại nhiều lợi ích vượt trội cho người sử dụng. Từ việc tiết kiệm thời gian, công sức đến đảm bảo an toàn sức khỏe, thân thiện với môi trường và tiết kiệm chi phí, nồi tráng bánh cuốn bằng điện thực sự là sự lựa chọn tối ưu cho bất kỳ quán ăn hay nhà hàng nào.

Quý khách có nhu cầu cần tư vấn lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp xin LH hotline 0934 161 695 – 0972 070 838 hoặc nhấp vào đây
DIWA CO.,LTD  rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách!

————————————————————————————————–

CÔNG TY TNHH DIWA

Showroom: 208/22 đường 138, KP 4, P. Tân Phú, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM
Hotline: 0934 161 695 – 0972 070 838
Email: diwavina@gmail.com
MST: 0314251773 do sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM cấp ngày 27/02/2017

zalo

Call: 0934161695