Đang online: 10 | |
Hôm nay: 121 | |
Tống lượng truy cập: 139274 |
MÁY RỬA LY NHÀ HÀNG, QUẦY BAR, KHÁCH SẠN DW-100
THÔNG SỐ KĨ THUẬT CỦA MÁY RỬA LI DW-100
Kích Thước: 600*600*800mm (DRC)
Chế độ rửa: 30s, 60s, 90s (tiết kiệm- tiêu chuẩn- rửa chuyên sâu)
Xuất xứ: Việt Nam
Nhãn Hiệu: Diwa
Công Suất Rửa: 20-60 rack/giờ
Lượng nước tiêu thụ mỗi giờ: 168l
Lượng nước tiêu thụ giỏ/l: 2.5l
Điện năng tiêu thụ: 1.7kw
Chất liệu: thép không gỉ
Nguồn điện: 380V / 50Hz / 3P (Ba-giai đoạn năm-dây) cáp ≥ 2.5mm2
áp lực nước: 1.5 ~ 3bar
Thể Tích: 19l
Nhiệt độ làm sạch (℃):55 ~ 65
Nhiệt độ tưới nước (℃):82 ~ 90
nhiệt độ nước: 10 '℃ ~ 65 ℃
Giá : | Liên hệ |
- Thông tin sản phẩm
- Đăng ký sản phẩm
- Vận chuyển - Thanh Toán
Máy rửa ly cho nhà hàng, quầy bar, khách sạn
Những năm gần đây việc sử dụng máy rửa chén bát, khay inox, các loại vật rửa nhà bếp đã dần trở nên thông dụng tại các gian bếp của nhà hàng, khách sạn, căn tin, trường học, bệnh viện, và suất ăn công nghiệp,… Vậy còn khái niệm máy rửa ly thì như thế nào ??? Thật ra máy rửa ly là một thiết bị vô cùng hữu dụng và được sử dụng rộng rãi ở tại các quầy bar, nhà hàng, và khách sạn ở trên toàn thế giới. Tại Việt Nam khái niệm máy rửa ly là một cụm từ khóa vô cùng mới mẻ. Vậy máy rửa ly nó hoạt động như thế nào, khác gì so với máy rửa chén gia đình, cửa sập ??? Vậy hãy cùng Diwa đi tìm hiểu sự khác biệt về quy trình và cách vận hành của máy rửa ly, và cùng tìm hiểu về lợi ích khi ứng dụng và sử dụng máy rửa ly do Diwa sản xuất.
Máy Rửa Ly là gì
Nhìn chung máy rửa ly là thiết bị nhà bếp được thiết kế đặc thù, để sử dụng chuyên dụng cho việc rửa ly và các dụng cụ pha chế khác. Về mặt ngoại hình thì máy rửa li có hình thù và cấu tạo có nét tương đồng với các dòng máy rửa gia đình tiêu biểu là dòng máy Galanz tại Diwa.Vì là sản phẩm chuyên dụng cho việc rửa ly, nên rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi tại các quầy bar, quán cà phê và nhà hàng-khách sạn,… Không chỉ có tác dụng vệ sinh và làm sạch các vết bẩn bám dính trên li tách, mà tay người không thể rửa, thiết bị còn đảm bảo yếu tố về độ sạch và vấn đề VSATTP, giúp li tách luôn được sáng bóng, đem lại sự yên tâm, chuyên nghiệp và yếu tố hiện đại tại các quầy bar.
Đặc Điểm và nguyên lý hoạt động
Thiết kế và ứng dụng
Với đặc trưng sử dụng cho các quầy bar, nhà hàng, khách sạn,… Máy rửa ly có thiết kế hiện đại, tinh tế, gọn gàng, và kích thước phù hợp và không kén chọn không gian. Bạn có thể dễ dàng lắp đặt máy ở mọi không gian nhà bếp, khu vực vệ sinh, hoặc dưới quầy bar pha chế. Với thiết kế cửa mở dạng đóng lên mở xuống giúp dễ dàng thao tác đóng mở và đưa khay rack đựng li tách vào máy. Với cấu tạo từ thép không gỉ chất lượng đem lại độ bền ấn tượng và phù hợp với vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm cho quầy pha chế của quý khách hàng.
Nguyên lý hoạt động
Tương tự các loại với dòng máy DW Hoodtype 116, 118 và dòng máy rửa gia đình Galanz, máy rửa ly hoạt động dựa trên nguyên lý phun nước trực tiếp từ tay quay xoay vòng với nhiệt độ nước trung bình từ 55-65 độ với áp lực ~3 bar tương đương 3.06kg/cm2 và công suất trung bình ~ 40 racks/ giờ và lượng nước tiêu thụ 2.5 lít/rack, trung bình ~ 100l/h khả năng tiêu thụ điện 1.7Kwh. Với kích thước tiêu chuẩn 600*600*800mm (drc).
Lợi ích khi sử dụng
Đảm bảo vệ sinh
Lợi ích vượt trội của dòng máy rửa li đó chính là khả năng vệ sinh và đảm báo vấn đề vệ sinh cho vật rửa. Việc rửa li tách bằng tay có thể mang lại vấn đề sạch bợn cặn ở đáy li và mang lại cảm quan vệ sinh, sạch sẽ cho vật rửa. Máy rửa li sẽ mang lại một quy trình rửa khép kín với nhiệt độ làm sạch(℃):55 ~ 65 và nhiệt độ tưới nước (℃):82 ~ 90 không chỉ làm sạch vết bẩn, mà còn sạch khuẩn nhờ chế độ rửa và tráng thông minh giúp cho li tách luôn sáng bóng như mới
Tiết kiệm chi phí
Mặc dù chi phí để đầu tư cho một chiếc máy khá cao khiến cho người mua e ngại chi phí ban đầu. Nhưng thực ra nó là giải pháp tối ưu chi phí vận hành và quy trình rửa giúp chúng ta không cần thuê nhiều nhân công cho việc rửa, thay vì phải tốn quá nhiều chi phí cho việc thuê nhân công rửa tại sao chúng ta không sử máy rửa li vì đây là giải pháp để tiết kiệm chi phí nhân công hằng tháng. Với quy trình rửa chỉ cần một người, ít tốn nước hơn, điện năng tiêu thụ thấp và vận hành gọn gàng. Diwa tin chắc đây là giải pháp vận hành tối ưu và tiết kiệm ngân sách trong quá trình vận hành lâu dài.
Lưu ý khi sử dụng
Lưu ý lắp đặt
Cũng khi các dòng máy khác tại Diwa. Chúng tôi khuyến cáo quý khách hàng, nên đặt máy rửa li tại vị trí thông thoáng nhằm bảo đảm máy được vận hành tốt, tránh tình huống xấu nhất ảnh hưởng đến hoạt động và ngoại quan của máy trong quá trình sử dụng. Đặt cách tường tối thiểu 30cm để có thể hỗ trợ tản nhiệt trong quá trình hoạt động. Phải đảm bảo về nguồn nước cấp cho máy hoạt động, đảm bảo áp lực và nguồn nước, phải sử dụng nguồn nước máy, không sử dụng các loại nước giếng, nước phèn để máy bị nhiễm phèn và nhiễm kim loại nặng gây ảnh hưởng đến linh kiện thiết bị máy. Ống thoát nước phải thấp hơn đường thoát nước để tránh nước chảy ngược vào máy.
Lưu ý về quy trình rửa
Đi kèm vớ thiết bị chính là rack, rổ rửa được Diwa thiết kế vừa vặn với kích thước của khoang rửa, quá trình đơn giản thuận tiện khi bỏ vào và kéo rack ra khỏi máy dễ dàng. Không xếp quá cao hay xếp chồng và khít các vật rửa để tránh việc rửa không đạt yêu cầu hoặc xếp vật rửa quá cao gây ảnh hưởng đến quy trình rửa.
Lưu ý về quy trình sử dụng
Diwa luôn khuyến khích quý khách hàng tuân thủ quy định về việc sử dụng và bảo trì máy móc do chính Diwa sản xuất. Việc kiểm tra, lau trùi và vệ sinh thường xuyên, đảm bảo nguồn nước, tuân thủ quy trình lắp đặt và sử dụng của Diwa sẽ hỗ trợ cho việc kéo dài tuổi thọ của máy và quá trình sử dụng máy, ngoài ra còn hỗ trợ cho việc tiết kiệm, tiêu thụ điện năng.
Vì sao nên lựa chọn mua máy rửa li tại Diwa
Chúng tôi tự tin là nhà sản xuất chế tạo máy rửa, sấy, hấp và các loại máy phi tiêu chuẩn theo lĩnh vực sản xuất của khách hàng. Chúng tôi tự hào khi mang đến các thiết bị máy móc trong lĩnh vực bếp công nghiệp manh thương hiệu Việt Nam. Vì là nhà sản xuất nên chúng tôi luôn đảm bảo với quý khách hàng về mặt thiết bị, linh kiện, đội ngũ bảo trì, bảo hành 24/7. Chúng tôi luôn luôn học hỏi và cải thiện hiệu quả và nâng cao hiệu năng của các thiết bị, máy móc nhằm đem lại giải pháp tối ưu nhất và hiệu quả nhất đến cho khách hàng. Đặc biệt là chúng tôi luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng 24/7 kể cả ngày chủ nhật để đảm bảo việc vận hành của thiết bị và quy trình làm việc của quý khách hàng được vận hành trơn tru, tối đa và hiệu quả .
Quý khách có nhu cầu cần tư vấn lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp xin LH hotline 0934 161 695 – 0972 070 838 hoặc nhấp vào đây
DIWA CO.,LTD rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách!
————————————————————————————————–
CÔNG TY TNHH DIWA
Showroom: 208/22 đường 138, KP 4, P. Tân Phú, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM
Hotline: 0934 161 695 – 0972 070 838
Email: diwavina@gmail.com
MST: 0314251773 do sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM cấp ngày 27/02/2017
Máy Rửa Chén Công Nghiệp DW-616 – Giải Pháp Tối Ưu Cho Bếp Ăn Công Nghiệp
Giá Bán: Liên hệMÁY RỬA BÁT HOODTYPE DW-116-- Giải Pháp Tối Ưu Cho Nhà Hàng Và Khách Sạn
Giá Bán: Liên hệMáy Rửa Chén Công Nghiệp DW-618 – Giải Pháp Tối Ưu Cho Bếp Ăn Công Nghiệp
Giá Bán: Liên hệMÁY RỬA BÁT HOODTYPE DW-118-- Giải Pháp Tối Ưu Cho Nhà Hàng Và Khách Sạn
Giá Bán: Liên hệMáy Rửa Chén Công Nghiệp DW-816--Giải Pháp Tối Ưu Cho Bếp Ăn Công Nghiệp
Giá Bán: Liên hệMáy Rửa Chén Công Nghiệp DW-818--Giải Pháp Tối Ưu Cho Bếp Ăn Công Nghiệp
Giá Bán: Liên hệ