Danh mục
Khách hàng
Hỗ trợ trực tuyến
Tin tức
Thống kê
Đang online: 11 | |
Hôm nay: 165 | |
Tống lượng truy cập: 139154 |
TẠI SAO PHẢI SỬ DỤNG MÁY RỬA KHAY CÔNG NGHIỆP DIWA
♡♡MÁY RỬA CHÉN DIWA-CẢI TIẾN LIÊN TỤC ĐỂ PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU NGƯỜI VIỆT♡♡
Tại sao phải sử dụng máy rửa khay (chén, bát,…) công nghiệp?
●Tổn thất khi không sử dụng máy rửa cho nhà hàng, suất ăn công nghiệp và bếp công nghiệp:
1. Chi phí thuê nhân công rửa bát không hề rẻ.
2. Rửa bát đĩa không sạch – Làm thực khách bỏ bạn mà đi.
3. Chỗ rửa thì nhớt nhát, bề bộn, chén bát khay để đầy sàn nhà.
3. Hao tổn nước và chất tẩy rửa gấp 4-5 lần.
4. Chén đĩa sành sứ vỡ rất nhiều – Đến khi kiểm tra lại bạn mới biết.
5. Trong khi bạn phải thuê rất nhiều nhân công hằng tháng, thậm chí làm tăng ca để rửa hết số bát đĩa lớn.
● Ưu điểm khi dùng máy rửa chén bát:
1. Tiết kiệm chi phí thuê công nhân.
2. Khả năng rửa : Rửa liên tục, không bị chậm và chờ thao tác. Thao tác đơn giản, cho thẳng bát đĩa lên băng tải và nhận bát đĩa sạch sau khi rửa.
3. Năng suất: Rửa trung bình có thể tới 9000 bát đĩa, khay.. mỗi giờ.
4. Chất tẩy rửa: Dùng hóa chất rửa chuyên dụng, giảm lượng hóa chất và nước 5 lần so với rửa tay.
5. Thiết kế: Máy được thiết kế chuẩn kiểu dáng công nghiệp, dây chuyền băng tải chuyên dụng.
6. Bảo hành: bảo hàng 18 tháng. Sửa chửa nhanh, linh kiện thay thế chủ động và có sẵn.
7. Sử dụng motor bơm 8.5 ngựa cho áp lực nước 6 bar SIÊU SẠCH chén bát
8. Sử dụng inox 304 dễ dàng vệ sinh, điện trở 316 đồ bền cực cao.