XÂY DỰNG ACC - BVA Office

Tư vấn trực tuyến

0934161695 - 0972070838
Call: 0934161695
Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn bán hàng

logo-removebg-preview - CopyKD1:CƯỜNG(HCM) 0909 088 311 KD2:TRƯỜNG(HN) 0931 161 639 KD3:TUYỀN(HCM) 0901 816 162

Kỹ Thuật

TOÀN:0934161694 VIỆT:0934161691
Thống kê
Đang online: 10
Hôm nay: 225
Tống lượng truy cập: 126062
Tại sao các nhà hàng nên sử dụng máy rửa chén công nghiệp?

Khi nhắc tới máy rửa chén công nghiệp, hầu hết mọi người đều nghĩ đây là thiết bị xa xỉ hoặc khó sử dụng. Tuy vậy, nếu bạn tìm hiểu công năng của chiếc máy rửa chén này, ắt hẳn bạn sẽ thấy đây là thiết bị rất đáng đầu tư cho nhà hàng mình. Từ đó giúp nhà hàng bạn tiết kiệm chi phí, thời gian rửa chén cũng như cho kết quả rửa sạch sẽ, vệ sinh hơn.

background

Các lợi ích mà máy rửa chén công nghiệp đem lại cho nhà hàng

Giúp nhà hàng tiết kiệm thời gian rửa chén bát

Đây là lợi ích lớn nhất mà mọi người sẽ nhận được khi rửa chén bằng máy rửa chén công nghiệp. Bởi so với rửa bằng tay thì rửa chén bằng thiết bị này sẽ giúp nhà hàng bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Chẳng hạn như số lượng chén bát sau mỗi giờ rửa của máy rửa chén dòng khay băng chuyền DW-616 là khoảng 1800 ~ 2700 chén đĩa/giờ mà không cần nhiều nhân công. Qua đó chắc chắn sẽ giúp nhà hàng tiết kiệm một khoảng thời gian đáng kể để làm các công việc khác và tăng hiệu suất làm việc hơn.

may-rua-chen-cong-nghiep-02

So với rửa chén bằng tay thì máy rửa chén công nghiệp giúp nhà hàng tiết kiệm được khá nhiều thời gian công sức

Giúp nhà hàng tiết kiệm nhân công và hóa chất

Theo bảng tính hiệu quả sử dụng máy rửa chén đĩa, khay băng chuyền DW-616 mỗi tháng, nhà hàng chỉ cần tốn 180 lít mỗi giờ cho hơn 2000 chén đĩa. Trong khi đó, rửa chén bằng tay, nhà hàng bạn phải tốn hơn nhiều số đó

Qua đó giúp nhà hàng bạn tiết kiệm nước rửa chén đáng kể. Một nhược điểm cần nói tới khi rửa chén bằng tay chính là tốn nhân công cũng như tỉ lệ gây vỡ chén đĩa cũng nhiều hơn so với khi sử dụng máy rửa chén.

IMG_20180915_175633

Máy rửa chén có băng chuyền DW-818 công suất 2200-3000 cái/giờ mà còn giúp nhà hàng tiết kiệm chi phí nước rửa chén đáng kể

Đảm bảo vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm

Khi mà số lượng lớn thì việc rửa chén bằng tay thường dễ dẫn đến tình trạng không đảm bảo vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Bởi có khả năng các hóa chất tẩy rửa còn bám trên chén đĩa hoặc chúng không được sấy khô kịp thời. Điều này sẽ dẫn đến trên vi khuẩn sẽ có những chén đĩa và ảnh hưởng tới sức khỏe của mọi người.

Trong khi đó, sử dụng máy rửa chén công nghiệp được xem là phương pháp rửa chén khoa học hiện đại. Với thiết kế thông minh thông qua những tay rửa có tia nước áp lực cực mạnh cùng với hóa chất, nước nóng lên tới 85 độ C sẽ giúp cho chén đũa sạch và có thể sử dụng được ngay.

Trên đây đã chia sẻ các lý do nhà hàng nên đầu tư máy rửa chén công nghiệp. Qua đó, với nhiều lợi ích vượt trội, nhất là tiết kiệm thời gian và tiệt trùng chén đũa hiệu quả thì đây quả là sản phẩm xứng đáng được mọi nhà hàng tin dùng trong những năm gần đây.

zalo

Call: 0934161695