XÂY DỰNG ACC - BVA Office

Tư vấn trực tuyến

0934161695 - 0972070838
Call: 0934161695
Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn bán hàng

KD1:CƯỜNG(HCM) 0909 088 311 KD2:TRƯỜNG(HN) 0931 161 639 KD3:TUYỀN(HCM) 0901 816 162

Kỹ Thuật

TOÀN:0934161694 VIỆT:0934161691
Thống kê
Đang online: 10
Hôm nay: 134
Tống lượng truy cập: 111052
Sự thật về máy rửa chén gia đình bạn không ngờ tới

Những năm gần đây, máy rửa chén gia đình dường như là vật dụng hot nhất được nhiều gia đình Việt tin dùng. Sản phẩm này đang dần thay thế cho phương pháp rửa bát bằng tay truyền thống. Bởi chúng giúp mọi gia đình tiết kiệm được thời gian, công sức mà kết quả cho ra những chiếc chén bát được rửa sạch sẽ và tiệt trùng. Để hiểu rõ hơn về công dụng của máy rửa chén này, hãy cùng mình đọc bài viết dưới đây.

may-rua-chen-gia-dinh-01

Máy rửa chén gia đình giúp chị em phụ nữ rửa chén bát sạch sẽ và nhanh chóng hơn

Sử dụng máy rửa chén gia đình không hao phí nhiều điện năng như bạn nghĩ

Hầu như mọi người đều nghĩ rằng, sử dụng máy rửa chén gia đình sẽ hao tốn nhiều điện năng. Tuy vậy, đây là suy nghĩ sai lầm vì chúng chỉ tiêu thụ lượng điện như các thiết bị điện khác trong gia đình. Ngoài ra, nước thải trong quá trình rửa chén còn được xử lý nên giúp các chị em không phải lo lắng về vấn đề thông tắc cống.

Các bạn nên mua máy rửa chén gia đình đến từ các thương hiệu lớn như Electrolux, Candy… Bởi đây là thương hiệu cung cấp những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng nên bạn sẽ yên tâm hơn về độ bền cũng như hóa đơn tiền điện mỗi tháng.

Sử dụng máy rửa chén gia đình tiêu tốn ít nước hơn so với rửa bằng tay

Theo các chuyên gia thì mỗi ngày, trung bình chúng ta sẽ tốn khoảng 40 lít nước cho việc rửa chén bát bằng tay. Còn đối với máy rửa chén gia đình thì bạn chỉ tốn khoảng 10 lít nước là dư sức rửa sạch chén bát. Nếu sử dụng máy này lâu dài sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí tiền nước hiệu quả.

may-rua-chen-gia-dinh-02

Sử dụng máy rửa chén gia đình giúp chị em tiết kiệm chi phí nước hiệu quả

Chén đĩa sẽ sạch hơn so với rửa chén bằng tay

Máy rửa chén gia đình được nhà sản xuất thiết kế rất thông minh với nhiều tính năng hiện đại như chống tràn nước, rò rỉ và tự làm sạch bộ lọc. Điều này sẽ giúp bạn vệ sinh máy rửa chén dễ dàng và hiệu quả hơn.

Bên cạnh đó, máy rửa chén này còn được trang bị hệ thống nước nóng và sử dụng những tia nước áp lực mạnh nên sẽ giúp chén bát được rửa sạch hoàn toàn, tiệt trùng hiệu quả. Những chén đĩa sẽ khô ngay sau khi rửa và bạn có thể sử dụng chúng ngay khi cần thiết.

may-rua-chen-gia-dinh-03

Máy rửa chén gia đình được trang bị hệ thống nóng nên giúp bát đĩa được tiệt trùng hơn

Trên đây đã chia sẻ sự thật về máy rửa chén gia đình bạn không ngờ tới. Qua đó, sử dụng máy rửa chén giúp các chị em phụ nữ tiết kiệm thời gian, công sức và thỏa sức làm những công việc yêu thích khác. Từ đó chị em sẽ ngày càng trở nên xinh đẹp, duyên dáng và yêu đời hơn.

zalo

Call: 0934161695