XÂY DỰNG ACC - BVA Office

Tư vấn trực tuyến

0934161695 - 0972070838
Call: 0934161695
Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn bán hàng

KD1:CƯỜNG(HCM) 0909 088 311 KD2:TRƯỜNG(HN) 0931 161 639 KD3:TUYỀN(HCM) 0901 816 162

Kỹ Thuật

TOÀN:0934161694 VIỆT:0934161691
Thống kê
Đang online: 10
Hôm nay: 127
Tống lượng truy cập: 110843
MÁY RỬA KHAY BĂNG CHUYỀN DIWA

Máy rửa khay (chén, bát,…) DIWA có giá không cao. Vì sao?

Bạn biết đến các Máy rửa khay (chén, bát,…) DIWA nhập khẩu châu Âu có năng suất lớn chuyên dùng cho các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng tiệc cưới, khách sạn.. có giá từ vài trăm triệu trở lên… hãy chọn Máy rửa khay (chén, bát,…) DIWA giá thành sẽ cạnh tranh hơn.

Chúng tôi thiết kế và sản xuất nguyên chiếc các dòng máy rửa khay bát đĩa công nghiệp có giá thấp hơn nhiều so với các máy rửa chén công nghiệp Châu Âu cùng năng suất. Sau đây mới thực sự là những gì bạn phải quan tâm:

 

Lợi ích máy rửa khay công nghiệp là những gì?

Máy rửa được hấu hết các loại khay, chén, đĩa, muỗng, nĩa.. với các vật liệu từ: sứ, Nhựa thực phẩm, INOX, gỗ, thủy tinh => không kén đồ đưa vào máy

– Năng suất tùy theo từng Model mà DIWA mang lại có thể từ 1.000 – 5.000 khay (chén, bát)/giờ.

– Tiết kiệm chi phí. Mỗi giờ làm việc của máy tương đương với khoảng 10 nhân công rửa liên tục bằng tay. Các máy công suất lớn có thể tương đương với 30 công nhân.

– Đảm bảo rửa sạch sẽ, Tiệt trùng sát khuẩn không còn mùi tanh hôi.

– Máy rửa được hầu hết các chất liệu khay nhựa, Inox… kể cả đồ thủy tinh, sành sứ.

– Vận hành tự động hoàn toàn. Với 2- 3 nhân công chỉ làm mỗi việc bỏ chén, đĩa, khay ngâm và… vào cho máy; người còn lại xếp đồ sau khi rửa lên kệ.

Vì Vậy sử dụng máy rửa khay (chén, bát,…) công nghiệp DIWA thay thế cho nhiều nhân công làm việc liên tục giảm chi phí nhân công hàng tháng. Máy rửa nhanh và sạch, hoạt động liên tục không nghỉ ngơi rất hiệu quả cho nhà bếp của bạn.

 

Sự khác biệt của máy rửa khay (chén, bát,…) công nghiệp DIWA.

Khả năng rửa : Rửa liên tục, không bị chậm và chờ thao tác. Thao tác đơn giản, cho thẳng bát đĩa lên băng tải và nhận bát đĩa sạch sau khi rửa.

Năng suất: Rửa trung bình có thể tới 9000 bát đĩa, khay.. mỗi giờ.

Chất tẩy rửa: Có thể dùng hóa chất rửa chuyên dụng pha loãng nên chi phí nguyên liệu thấp bằng 1/5 so với sử dụng nước rửa chén thông thường, chi phí sử dụng hóa chất rửa giame 3~5 lần so vơi rửa bằng tay, đảm bảo an toàn da tay.

Cơ chế vận hành: Biến tần điều chỉnh băng tải. Nếu bát đĩa khay thì rĩa có nhiều đồ bẩn, hoặc bát đĩa có nhiều góc khuất thì chạy tốc độ chậm và nếu đồ bát đĩa sạch cho máy chạy tốc độ nhanh.

Thiết kế: Máy được thiết kế chuẩn kiểu dáng công nghiệp, dây chuyền băng tải chuyên dụng.

Bảo hành: Sửa chửa nhanh, linh kiện thay thế chủ động và có sẵn.

 

Nguyên lí vận hành máy rửa khay (chén, bát,…)  công nghiệp DIWA:

Quy trình rửa của máy rửa khay công nghiệp DIWA khép kín hoàn toàn và gồm các bước sau:

B1. Đầu tiên, cho khay vào bồn ngâm có nước rửa chén, chất tẩy rửa..

B2. Ngâm xong, bạn cho lần lượt cho khay, đồ dùng cần rửa vào máy.

B3. Các vận dụng cần rửa theo băng tải chạy qua giàn phun nóng để rửa trôi mảnh bám bẩn, rửa sạch, khử mùi tanh hôi bằng các tia nước nóng được phun áp lực cao  từ máy bơm.

B4. Các khay, chén, bát, đĩa, thì rĩa.. này tiếp tục qua khoang tráng tại đây, phần tráng với nhiều ống phun, rửa lại bằng nước nóng 85 độ trước khi ra ngoài để làm bát đĩa thêm sạch, tiệt trùng và nhanh khô…

B5. Đưa Khay chén bát đĩa và nơi bảo quản hoặc đưa vào sử dụng cho bữa ăn.

 

Tại sao phải sử dụng máy rửa khay (chén, bát,…) công nghiệp?

Với các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn,… phục vụ hàng ngàn suất ăn mỗi ngày, việc rửa khay, chén, đĩa và các vật dụng khác sao cho nhanh, sạch và tiết kiệm chi phí luôn là bài toán khó. Không những thế nếu rửa không kỹ hoặc thức ăn nặng mùi để lại mùi tanh hôi sẽ không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bạn chỉ cần tối đa 2 người để làm việc này với năng suất ấn tượng, cùng tìm hiểu nhé.

 

Tổn thất khi không sử dụng máy rửa cho nhà hàng và nhà bếp công nghiệp.

– Chi phí thuê nhân công rửa bát không hề rẻ.

– Rửa bát đĩa không sạch – Làm thực khách bỏ bạn mà đi.

– Hao tổn nước và chất tẩy rửa gấp 4-5 lần.

– Chén đĩa sành sứ vỡ rất nhiều – Đến khi kiểm tra lại bạn mới biết.

– Trong khi bạn phải thuê rất nhiều nhân công hằng tháng, thậm chí làm tăng ca để rửa hết số bát đĩa lớn. Trong khi đó đối thủ của bạn đã dùng đến máy rửa bát công nghiệp, không những xử lí nhanh số chén đĩa lớn với chi phí thấp nhất mà còn giảm thiểu những phát sinh không đáng có vào lợi nhuận.

 

Tại sao chọn mua Máy rửa khay (chén, bát,…) công nghiệp DIWA?

Máy rửa bát công nghiệp rửa được các loại khay, chén, đĩa, muỗng, nĩa… với năng suất từ 1000 – 5000 khay (chén, bát..)/giờ. Ước tính năng suất mỗi giờ làm việc của máy tương đương với khoảng 11 nhân công rửa liên tục bằng tay mà lại đảm bảo rửa sạch sẽ, tiết kiệm chi phí.

 

Máy rửa khay (chén, bát,…) công nghiệp DIWA – Hiện đại và dễ sử dụng

Máy rửa khay (chén, bát,…) công nghiệp vận hành tự động hoàn toàn, với 2 nhân công chỉ làm mỗi việc bỏ chén, đĩa, khay,… vào máy để máy tự rửa và người còn lại sắp xếp chén, đĩa, khay,.. sau khi rửa xong lên kệ, công việc này không thể đơn giản hơn được nữa.

Đặc biệt, Máy rửa khay (chén, bát,…) được trang bị hệ thống điện an toàn cho người dùng để bạn yên tâm khi sử dụng.

 

Máy rửa khay (chén, bát,…) công nghiệp DIWA tự động rửa sạch, sát khuẩn không còn mùi hôi.

Quy trình rửa của máy rửa bát công nghiệp khép kín hoàn toàn. Khay, chén, đĩa,.. sau khi cho vào máy được xịt nước nóng với áp suất lớn để rửa trôi mảnh bám, khử mùi hôi tanh, sát khuẩn hiệu quả với nước nóng.

 

Máy rửa khay (chén, bát,…) công nghiệp DIWA Chất liệu INOX 304 CAO CẤP KHÔNG GỈ – bền đẹp

Máy rửa khay bát đĩa công nghiệp được làm từ chất liệu inox 304 hiệu POSCO dày 1.0 – 1.2mm không bị biến dạng móp méo do va chạm trong quá trình rửa, hoặc bị gỉ sét do tiếp xúc nhiều với nước, dễ vệ sinh, đảm bảo bền đẹp theo thời gian.

 

Máy rửa khay (chén, bát,…) công nghiệp DIWA giá bao nhiêu?

Nếu cơ sở của bạn đang gặp nhiều vướng mắc cho việc chọn mua máy rửa khay (chén, bát,…) công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn và nhà bếp công nghiệp thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn mua bán và được hỗ trợ giá bán tốt nhất.

zalo

Call: 0934161695