Đang online: 12 | |
Hôm nay: 152 | |
Tống lượng truy cập: 125154 |
Trong cuộc sống bận rộn như hiện nay, sử dụng máy rửa chén rất cần thiết vì chúng mang lại rất nhiều lợi ích cho mọi người. Chẳng hạn như giúp các nhà hàng tiết kiệm nhân công, hóa chất tẩy rửa mà còn cho ra kết quả rửa chén đạt chuẩn tốt ưu. Tuy vậy, nên sử dụng máy rửa chén loại nào trong nhà hàng đang là câu hỏi chung của mọi người. Đừng lo lắng, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này một cách chi tiết nhất.
Nên sử dụng máy rửa chén loại nào trong nhà hàng của mình
Các loại máy rửa chén nên sử dụng trong nhà hàng
Máy rửa chén loại không băng chuyền
Đây là một trong 2 loại máy rửa chén được nhiều nhà hàng tin dùng. Bởi chúng có kiểu dáng nhỏ gọn, tinh tế mà hiệu suất rửa lại rất tuyệt vời. Nổi bật nhất trong dòng máy rửa chén không băng chuyền chính là máy rửa chén Hoodtype DW-118.
Đây là dòng sản phẩm có kiểu dáng nhỏ gọn và kích thước 660x780x1400 mm. Máy này phù hợp với mọi không gian bếp của nhà hàng nên được mọi người rất tin dùng. Mỗi giờ máy có thể rửa được 375 chén đĩa và mỗi ngày chỉ tốn khoảng có 313 lít nước trung bình trên 3000 chén.
Việc các nhà hàng trang bị máy rửa chén này rất cần thiết. Vì chỉ cần 1 nhân công mà đã có thể rửa được gấp đôi chén đĩa so với rửa bằng tay. Đồng thời, những chén đĩa sau khi rửa đều sạch sẽ, tiệt trùng và sáng bóng nên sẽ đảm bảo tốt vấn đề vệ sinh. Tin rằng những chiếc chén sáng bóng này sẽ giúp nhà hàng bạn thu hút một lượng khách hàng đáng kể.
Máy rửa chén Hoodtype DW-118 là một trong những loại máy rửa chén được các nhà hàng tin dùng
Máy rửa chén loại băng chuyền
Sử dụng máy rửa chén loại nào trong nhà hàng tốt nhất luôn là nỗi băn khoăn của nhiều chủ doanh nghiệp. Đặc biệt đối với nhà hàng có số lượng chén đĩa trung bình 1000 chén trở lên thì việc lựa chọn máy rửa chén băng chuyền rất là cần thiết.
Nổi bật nhất trong dòng máy rửa chén loại băng chuyền là máy rửa chén DW-618. Bởi đây là dòng sản phẩm có dung tích khá lớn với kích thước 4080x900x1400 mm nên sẽ giúp tăng tốc độ rửa chén bát hơn.
Lượng nước trung bình mỗi giảm 5 lần và giúp chén đĩa luôn được sạch bóng. Một điểm ấn tượng nữa khi nói về máy rửa chén này chính là máy được trang bị hệ thống khóa an toàn, CP chống giật < 35mmA. Qua đó giúp người sử dụng yên tâm trong quá trình sử dụng hơn và doanh nghiệp sẽ ngày càng phát triển vững mạnh hơn.
Máy rửa chén băng chuyền DW-618 giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí nhân công và hóa chất
Các lợi ích nhà hàng nhận được khi sử dụng máy rửa chén
- Giúp nhà hàng bạn tiết kiệm thời gian rửa chén bát để làm các công việc khác và tăng hiệu suất làm việc hơn.
- Giúp nhà hàng bạn tiết kiệm nhân công, hóa chất và giảm tỷ lệ gây vỡ chén đĩa
- Đảm bảo tốt vấn đề vệ sinh, vì máy rửa chén được thiết kế và vận hành rất thông minh. Sản phẩm dựa vào sức nước nhờ vòi phun có áp lực cực mạnh nên sẽ giúp làm sạch chén đĩa hiệu quả.
- Những chiếc chén đĩa còn được sấy khô nên sẽ loại bỏ mọi vi khuẩn và bạn có thể sử dụng ngay khi cần thiết.
Trên đây đã chia sẻ câu hỏi nên sử dụng máy rửa chén loại nào cho nhà hàng? Qua đó, tùy vào túi tiền cũng như không gian bếp mà chủ nhà hàng sẽ lựa chọn máy rửa chén thích hợp.