XÂY DỰNG ACC - BVA Office

Tư vấn trực tuyến

0934161695 - 0972070838
Call: 0934161695
Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn bán hàng

KD1:CƯỜNG(HCM) 0909 088 311 KD2:TRƯỜNG(HN) 0931 161 639 KD3:TUYỀN(HCM) 0901 816 162

Kỹ Thuật

TOÀN:0934161694 VIỆT:0934161691
Thống kê
Đang online: 11
Hôm nay: 146
Tống lượng truy cập: 97200
Máy rửa chén có sạch không – Sự thật sẽ được giải đáp

Máy rửa chén có sạch không là câu hỏi chung của nhiều chị em phụ nữ khi có nhu cầu mua sản phẩm này. Bởi hầu hết chúng ta luôn cho rằng chỉ có rửa bằng tay mới biết vị trí nào bẩn và rửa lại, còn rửa bằng máy thì bằng cách nào? Liệu rằng rửa bằng máy thì chén đĩa có được làm sạch hoàn toàn không? Tất cả những câu hỏi này sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây để bạn có thể tham khảo.

may-rua-chen-co-sach-khong-01

Lý giải câu hỏi sử dụng máy rửa chén có sạch không

Cách thức làm sạch của máy rửa chén

Để trả lời cho câu hỏi máy rửa chén có sạch không, chúng ta nên tìm hiểu cách thức làm sạch của bát đĩa của chúng như thế nào? Trước hết, bạn hãy loại bỏ các thức ăn thừa trên chén đĩa, nồi rồi xắp xếp chúng vào giá khoang rửa của mình.

Tiếp theo chọn chương trình rửa sao cho phù hợp với nhu cầu của mình và ấn nút khởi động. Lúc này máy sẽ tự hoạt động theo chu trình rửa như sau:

  • Xả nước lần thứ 1: Chất tẩy rửa chuyên dụng cùng với nước theo ống dẫn tới hệ thống vòi phun để làm sạch bát đĩa được xếp trên giá xếp bát. Sau đó, các tia nước với áp lực lớn kết hợp với cánh quạt nhằm đưa nước tới mọi vị trí khoang rửa.
  • Xả nước lần thứ 2: Nước đi qua thanh nhiệt và tiếp tục qua vòi phun để rửa sạch các dụng cụ bếp trong khoang rửa.
  • Quá trình sấy khô của máy rửa chén: Sau khi trải qua 2 lần xả nước, máy sẽ trải qua quá trình này. Nhiệt độ của máy rửa chén lúc này lên đến 100 độ C nhằm diệt khuẩn hoàn toàn. Bên cạnh đó, chúng còn kết hợp với chất tạo bóng nên sẽ làm bát đĩa sạch và sáng bóng hơn.

may-rua-chen-co-sach-khong-02

Máy rửa chén hoạt động theo chu trình rửa, xả nước và sấy khô nên giúp chén đĩa được sạch sẽ hơn

Chứng minh về câu hỏi máy rửa chén có sạch không?

Máy rửa chén sử dụng nước nóng để làm sạch

Thực tế cho thấy rằng việc rửa chén bằng nước nóng hiển nhiên sẽ sạch hơn nước lạnh. Đó cũng chính là lý do mà mùa đông chúng ta thường sử dụng nước nóng để loại bỏ dầu mỡ trên tay.

Máy rửa chén được trang bị hệ thống nước nóng có nhiệt độ từ 45 đến 80 độ C nên sẽ giúp hòa tan chất tẩy rửa dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, những vết dầu mỡ, thức ăn thừa còn bám trên bát đĩa cũng được làm sạch hoàn toàn.

Máy rửa chén có áp suất nước lớn gấp nhiều lần so với vòi rửa bằng tay

Máy rửa chén giúp chị em rửa sạch các dụng cụ bếp hiệu quả. Bởi máy sở hữu những tia vòi phun có áp lực lớn nên sẽ cuốn trôi mọi dầu mỡ trên chén đĩa hiệu quả. Bên cạnh đó, chúng còn kết hợp với cánh quạt nhỏ nên đưa nước tới mọi ngóc ngách của dụng cụ nhà bếp giúp chén đĩa trở nên sạch sẽ và sáng bóng hơn.

may-rua-chen-co-sach-khong-03

Dưới áp lực lớn của tia phun nước nên sẽ giúp cuốn trôi mọi dầu mơ bám trên chén đĩa hiệu quả

Máy rửa chén có chế độ sấy khô diệt khuẩn sạch bát đĩa

Chế độ sấy khô diệt khuẩn sạch chén đĩa của máy rửa chén thực hiện ngay sau chu trình rửa. Qua đó giúp loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn có hại có trên bát đĩa và bạn có thể yên tâm sử dụng nhau khi cần thiết.

Trên đây đã lý giải câu hỏi sử dụng máy rửa chén có sạch không? Qua đó, với cách thức hoạt động thông minh và kết hợp chế độ sấy khô đã giúp chén đĩa sau khi rửa bằng máy được sáng bóng, sạch sẽ hơn. Sử dụng sản phẩm này sẽ giúp chị em có làn da tay mịn màng và đảm bảo sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình mình hơn.

zalo

Call: 0934161695