XÂY DỰNG ACC - BVA Office

Tư vấn trực tuyến

0934161695 - 0972070838
Call: 0934161695
Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn bán hàng

KD1:CƯỜNG(HCM) 0909 088 311 KD2:TRƯỜNG(HN) 0931 161 639 KD3:TUYỀN(HCM) 0901 816 162

Kỹ Thuật

TOÀN:0934161694 VIỆT:0934161691
Thống kê
Đang online: 10
Hôm nay: 146
Tống lượng truy cập: 67824
Lý giải câu hỏi máy rửa chén hoạt động như thế nào?

Hiện nay, việc được sở hữu một chiếc máy rửa chén luôn là niềm mong ước của chị em nội trợ. Bởi máy rửa chén mang lại rất nhiều lợi ích cho họ, nhất là đảm bảo diệt khuẩn trên chén bát cao hơn so với rửa bằng tay. Tuy vậy, để hiểu rõ máy rửa chén hoạt động như thế nào thì không phải chị em nào cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ giúp chị em giải đáp thắc mắc này trong bài viết dưới đây.

may-rua-chen-hoat-dong-nhu-the-nao-01

Máy rửa chén hoạt động như thế nào đang là câu hỏi chung của nhiều chị em phụ nữ

Tổng quan về máy rửa chén

Trước khi trả lời câu hỏi máy rửa chén hoạt động như thế nào, chúng ta hãy giới thiệu đôi nét về sản phẩm đa năng này. Đây là một chiếc máy được ví như con robot thông minh có tác dụng là rửa sạch toàn bộ các vật dụng ở bên trong máy. Với chiếc máy rửa chén này, việc nhà của chị em phụ nữ dường như trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Nguyên tắc làm việc chung của chiếc máy này chính phun nước, tạo dòng xoáy để rửa sạch chén đĩa rồi mới sư dụng chức năng sấy khô bằng khí nóng. Điều này sẽ giúp chén đĩa được rửa sạch sẽ và tiệt trùng hoàn toàn hơn.

may-rua-chen-hoat-dong-nhu-the-nao-02

Máy rửa chén được biết là con robot thông minh giúp chị em rửa sạch bát đĩa hiệu quả

Máy rửa chén hoạt động như thế nào, chị em đã biết chưa?

Khác với rửa chén bằng thủ công, máy rửa chén chủ yếu dựa vào sức phun của nước. Một hỗn hợp gồm nước nóng hoặc nước lạnh kết hợp với chất tẩy rửa sẽ được phun ra với áp lực lớn. Từ đó giúp cuốn đi các vết bẩn, dầu mỡ thừa bám trên chén đĩa. Trong khi các rổ bên trong xoay nhằm giúp chén bát tăng khả năng tiếp xúc hơn.

Sau quy trình xả nước làm sạch, máy rửa chén sẽ sử dụng chức năng hấp khô vật dụng bếp bằng luồng khí nóng nhằm giúp loại bỏ mọi vi khuẩn có hại trên chén đĩa hiệu quả. Khi máy rửa chén vận hành, chúng sẽ trải qua theo các bước sau:

  • Bạn sẽ tiến hành khởi động máy rửa chén để máy tự xả nước vào.
  • Chọn chế độ nước nóng đến nhiệt độ thích hợp.
  • Tới thời điểm thích hợp, máy rửa chén sẽ tự động mở hộp đựng chất tẩy rửa rồi rải đều lên bát đĩa.
  • Phun nước lần 1: Máy bơm sẽ đẩy nước lên vòi phun rồi dưới áp lực cao, các tia phun này sẽ giúp cuốn các vết bẩn trên bát đĩa hiệu quả.
  • Xả nước bẩn lần 1: Sau quá trình phun nước lần 1, nước bẩn sẽ bị đẩy xuống đáy và được ra ngoài bằng ống thoát nước.
  • Phun nước lần 2: nhằm mục đích giúp chén đĩa được làm sạch và sáng bóng hơn.
  • Xả nước bẩn lần 2 để chuẩn bị cho chu trình tiếp theo.
  • Sấy khô chén đĩa qua việc tạo luồng khí nóng giúp chén đĩa sạch và khô ráo hơn. Qua đó, nếu cần bạn có thể lấy ra sử dụng ngay vì chén đĩa đã được tiệt trùng hoàn toàn.

may-rua-chen-hoat-dong-nhu-the-nao-03

Máy rửa chén giúp loại bỏ mọi vi khuẩn có trên bát đĩa

Trên đây đã chia sẻ câu hỏi máy rửa chén hoạt động như thế nào? Qua đó, hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về nguyên lý hoạt động của sản phẩm đa năng và tuyệt vời. Vì vậy, còn chần chờ gì nữa mà không sắm cho gia đình một chiếc máy rửa chén phù hợp với túi tiền để tận hưởng cuộc sống tiện ích này.

zalo

Call: 0934161695