XÂY DỰNG ACC - BVA Office

Tư vấn trực tuyến

0934161695 - 0972070838
Call: 0934161695
Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn bán hàng

KD1:CƯỜNG(HCM) 0909 088 311 KD2:TRƯỜNG(HN) 0931 161 639 KD3:TUYỀN(HCM) 0901 816 162

Kỹ Thuật

TOÀN:0934161694 VIỆT:0934161691
Thống kê
Đang online: 10
Hôm nay: 145
Tống lượng truy cập: 59844
Lưu ý khi chọn mua máy rửa chén công nghiệp

Giữa rất nhiều những thông tin về máy rửa bát trên thị trường khiến bạn khá hoang mang. Vậy đâu là tiêu chí chọn mua máy rửa bát cho nhà hàng? Công Ty TNHH DIWA xin chia sẻ một số kinh nghiệm khi mua máy rửa bát cho nhà hàng, quán nhậu,…..

Mục lục bài viết:

  1. Công dụng của máy rửa chén bát công nghiệp:
  2. Nguyên lý hoạt động của máy rửa bát công nghiệp:
  3. Kinh nghiệm khi chọn mua máy rửa bát cho nhà hàng:

Công dụng của máy rửa chén bát công nghiệp:

Thiết kế thông minh, ứng dụng những công nghệ hiện đại, thiết bị làm sạch bát – chén – ly trở thành công cụ không thể thiếu tại mỗi gian bếp công nghiệp như nhà hàng, khách sạn, căn tin, vũ trường, quán bar… Hàng ngày lượng bát đũa bẩn được sử dụng cực lớn, nhân công có hạn sẽ không thể đáp ứng làm sạch để cung cấp và đảm bảo vận hành hoạt động kinh doanh suôn sẻ.

Bởi vậy, máy rửa bát công nghiệp với chức năng chuyên trách làm sạch nhanh – sáng bóng – đảm bảo an toàn cho những thiết bị dùng cho thực khách1 Hình ảnh máy rửa chén công nghiệp DIWA

Nguyên lý hoạt động của máy rửa bát công nghiệp:

Hỗn hợp nước cùng chất tẩy rửa được bơm vào một hoặc nhiều cánh tay phun quay với lực nước mạnh, tốc độ nhanh, các bát đũa được đặt trong khoang máy rửa bát được làm ướt cùng hỗn hợp làm sạch. Xong bước 1, quá trình nước được thoát đi cùng chất bẩn, dầu mỡ hay thức ăn thừa đi ra; nước nóng chảy vào bồn chứa bằng solenoid cơ điện và bắt đầu chu trình rửa. Kết thúc chu trình rửa, nước và chất bẩn được thoát sạch; bát đũa được sấy khô sáng bóng bằng một vài phương pháp sấy hiện địa.

Ở các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp lượng bát đũa – ly chén – xoong chảo bẩn cần rửa là số lượng lớn, để đảm bảo rửa nhanh sạch thì cần tiến hành với nhiệt độ 65 – 71°C , đến bước sát khuẩn cuối cùng thì cần gia nhiệt tăng nhiệt độ 82 °C hoặc thông qua sử dụng một chất khử trùng hóa học tùy vào số lượng và độ bám bẩn  trên bát đĩa .

2Thao tác dể dàng trượt trên một băng chuyền

4 kinh nghiệm khi chọn mua máy rửa bát cho nhà hàng:

Kích thước máy:

Không gian nhà hàng là có hạn và rất khó để thay đổi phù hợp với kích thước máy rửa bát, vì thế, bạn phải chọn máy phù hợp với gian bếp chứ không phải ngược lại.

Ví dụ như một chiếc máy rửa chén bát cao cấp DW-116 thiết kế dạng đứng, kích thước 680 x 790 x 1400 (1800) mm có thể đặt ở hầu hết không gian bếp nào. Trong khi đó, máy rửa bát công nghiệp cao cấp DW-616 kích thước 900 x 2800 x 1800 mm lại cần một không gian rộng rãi hơn hẳn.

Nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm:

Phần lớn các thiết bị công nghiệp đều được nhập khẩu từ nhiều quốc gia có công nghệ phát triển, bởi vậy khách hàng cần lưu tâm khi lựa chọn sản phẩm, lựa chọn nhà sản xuất tại Việt Nam để được bảo hành và bảo trì máy nhanh chóng. Cần tìm hiểu rõ địa chỉ sản xuất máy, tình trạng hoạt động hiện tại, lĩnh vực hoạt động và đặc biệt đơn vị sản suất phải có những giấy tờ chứng nhận chất lượng sản phẩm rõ ràng.

3Set máy rửa chén công nghiệp DIWA Model DW-118

Độ ồn của máy rửa bát:

Tại một quy mô bếp công nghiệp lớn, có đủ loại âm thanh va chạm, giao tiếp để chế biến thực phẩm nên một thiết bị gây ồn sẽ khiến không gian bị ngộp thở ảnh hưởng tới hiệu suất làm việc cũng như chất lượng thực phẩm, món ăn tạo ra. Chính vì vậy, những sản phẩm vận hành tốt, êm ái sẽ được ưu tiên lựa chọn.

Với sự tiến bộ của công nghệ, máy rửa bát công nghiệp được sản xuất tại Việt Nam ngày càng được cải tiến và giảm thiếu tiếng ồn, chạy êm ái chỉ khoảng 40db đảm bảo không gian bếp không bị ô nhiễm tiếng ồn. Tuy nhiên, một vài trường hợp tiếng ồn quá lớn có thể do hỏng hóc linh kiện bên trong hay do chất liệu vỏ máy, hoặc kê sát với những vật khác nên cần lưu ý.

Các tính năng cần thiết của máy rửa bát công nghiệp:

Hiệu suất hay công năng được thể hiện cụ thể qua những thông số kỹ thuật của máy, nếu khách hàng không hiểu được con số thì nên nhờ tới chuyên gia hay những tư vấn viên chuyên trách để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất. Máy rửa bát công nghiệp cấu tạo không quá phức tạp cùng nguyên lý hoạt động khắt khe, chính vì vậy cần sự xem xét và đánh giá kỹ lưỡng trước khi lựa chọn.

4

Hiện nay, có nhiều sản phẩm Máy rửa chén thông minh tích hợp nhiều hơn những tính năng hiện đại như chế độ rửa nhanh với bát đũa không quá bẩn, chế độ rửa riêng cho các loại bát đĩa nhiều dầu mỡ, rửa ở nhiệt độ cao… Tuy nhiên, khách hàng cần hiểu rõ nhu cầu sử dụng cần thiết để lựa chọn sản phẩm phù hợp và tối ưu chi phí nhất.

Máy rửa bát công nghiệp giá thành lớn bởi nó là tổng hòa những tiết kiệm tối ưu từ tiết kiệm nhân công, chi phí thuê lao động, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm điện và nước… bởi vậy hãy tinh ý, và trở thành khách hàng thông minh cũng những sản phẩm hiện đại nhất cho việc kinh doanh hiệu quả.

 

zalo

Call: 0934161695