Quy trình sử dụng máy rửa khay công nghiệp
Bước 1: Khóa các van nước phía dưới mỗi bồn, mở các van cấp và xả nước ở 2 đầu máy.
Bước 2: Bật CB cấp điện nguồn vào máy.
Bước 3: Nhấn nút khởi động.
Bước 4: Nhấn nút bật hệ thống nhiệt.
Bước 5: Khi đủ nhiệt độ, bật hệ thống bơm nước và băng tải.
Bước 6: Ngâm khay dơ khoảng 3 đến 5 phút sau đó cho lên băng tải.
Bước 7: Lấy khay sạch ở phía đầu bên kia băng tải ra khỏi máy.
*** 4 Ưu điểm nổi bật
Năng suất cao
Khoang rửa lớn, máy rửa bát công nghiệp có thể rửa được khay suất ăn chén bát, đĩa, muỗng, nĩa, ly cốc…năng suất từ 1500-3000 khay (chén, bát..)/giờ. Ước tính, máy rửa liên tục trong 1 giờ cho năng suất tương đương với khoảng 7- 10 nhân công rửa liên tục bằng tay mà lại đảm bảo rửa sạch sẽ, tiết kiệm chi phí.
Thiết kế tối ưu
Máy rửa bát được làm toàn bộ từ inox 304 chống gỉ cực tốt, không bị méo và biến dạng như những loại inox khác. Bảng điều khiển thông minh dễ sử dụng, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Kích thước của thiết bị hoàn toàn phù hợp với diện tích một bếp ăn công suất lớn phục vụ hàng ngàn phần ăn như bếp xí nghiệp.
Khử trùng diệt khuẩn 99%
Máy rửa khay bếp xí nghiệp sử dụng nước nóng hoàn toàn để rửa với áp xuất cao xịt ở 2 chiều nên siêu làm sạch tối ưu và khử hết mùi tanh hôi. Hệ thống rửa này cũng giúp diệt khuẩn tốt hơn so với rửa tay không thường, đảm bảo an toàn, phòng chống dịch bệnh.
Không vỡ, không sứt mẻ
Máy rửa bát công nghiệp Viễn Đông trang bị giá ngăn an toàn, hạn chế bát đĩa vị bung, lật trong quá trình rửa, hạn chế tối đa bát đĩa bị vỡ, sứt mẻ…