Đang online: 10 | |
Hôm nay: 195 | |
Tống lượng truy cập: 122934 |
Hằng ngày, chị em nào cũng rửa chén/bát. Tuy nhiên việc rửa chén/bát đôi khi cũng gặp khó khăn khi ăn các món có chứa nhiều dầu mỡ, đặc biệt là mỡ bò thì việc rửa ấy không bao giờ sạch, nếu chúng ta không biết sử dụng đúng cách. Trên thực tế có rất nhiều cách hướng dẫn rửa khi gặp các món ăn này, chẳng hạn:
– Bạn tráng qua một ít nước sôi, rồi rửa ngay khi chén/bát còn nóng.
– Cho nước rửa chén vào nước sôi ngâm cùng với chén/bát khoảng 30 phút sau đó rửa lại.
Sử dụng các phương pháp trên việc rửa chén/bát cũng giúp đánh tan các vết dầu mỡ, tuy nhiên vẫn còn nhiều nhược điểm như:
– Rửa đi rửa lại nhiều lần.
– Tốn thời gian.
– Lượng dầu mở bám vào da tay sẽ gây nên bong tróc, sần sùi….
Vậy để khắc phục các nhược điểm ấy chúng ta hãy trang bị cho mình một máy rửa chén với chu trình rửa phun nước nóng và tạo dòng xoáy, có hệ thống rửa tuần hoàn và tráng bằng nước nóng với nhiệt độ 65-85 độ C giúp chén bát sạch sẽ, khô ráo, tiệt trùng và có thể sử dụng ngay.