XÂY DỰNG ACC - BVA Office

Tư vấn trực tuyến

0934161695 - 0972070838
Call: 0934161695
Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn bán hàng

logo-removebg-preview - CopyKD1:CƯỜNG(HCM) 0909 088 311 KD2:TRƯỜNG(HN) 0931 161 639 KD3:TUYỀN(HCM) 0901 816 162

Kỹ Thuật

TOÀN:0934161694 VIỆT:0934161691
Thống kê
Đang online: 10
Hôm nay: 254
Tống lượng truy cập: 134647
HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG MÁY RỬA CHÉN CỬA SẬP TẠI DIWA

Máy rửa chén cửa sập là một thiết bị gia dụng hiện đại và tiện lợi, thiết kế đặc biệt để làm sạch bát đĩa và dụng cụ nhà bếp một cách hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Với cơ chế cửa sập độc đáo, máy rửa chén này không chỉ tối ưu hóa không gian mà còn nâng cao hiệu quả làm sạch. Để đảm bảo bạn khai thác hết các tính năng của máy và duy trì hiệu suất hoạt động tốt, hãy làm theo hướng dẫn sử dụng chi tiết dưới đây.

vt-2775-768x512

1. Máy rửa chén cửa sập

Máy rửa chén cửa sập hay còn gọi như là máy rửa chén công nghiệp là dòng máy được sử dụng phổ biến tại các cơ sở kinh doanh ăn uống hiện nay vì sự tinh gọn và dễ sử dụng, ngoài ra chi phí đầu tư cho một chiếc máy rửa chén cửa sập không quá cao nên hầu hết các cơ sở ăn uống đều có thể đầu tư. Thiết bị này sử dụng khay (rack) để chứa chén đĩa, sau đó kéo khay rack vào khoang máy, máy sẽ rửa xả và làm khô theo một chu trình liên tục được cài đặt sẵn.

2. Các bước sử dụng máy rửa chén

– Bước 1: Mở van cấp nước và đóng kín ống xả tràn trước khi mở để đảm bảo lượng nước bơm đúng thế tích máy cần trong thời gian quy định

diwa

(Chú ý: Van xả tràn phải được đặt thẳng đứng, đảm bảo nước không còn rò rỉ)

– Bước 2: Tiến hành bật CB máy,  Đèn báo NGUỒN/START sẽ sáng 

Thiết kế chưa có tên

– Bước 3: Nhấn nút khởi động NGUỒN/START đèn báo RUN/READY sẽ chớp nháy. Đợi máy khởi động khoảng 7-15 phút khi đèn RUN/READY chuyển sang sáng xanh báo hiệu máy đã sẵn sàng để rửa.

– Bước 4: Chọn chế độ rửa: gạt công tắc NHANH-CHẬM theo chế độ mong muốn.

Máy DW-116: Rửa chế độ Nhanh 90s, rửa chế độ Chậm 105s.

Máy DW-118: Rửa chế độ Nhanh 60s, rửa chế độ Chậm 75s.

– Bước 5: Tiến hành rửa:

Đẩy khay rack đã sắp chén đĩa vào máy và đóng nắp lại máy sẽ tự động rửa.

Khi máy đang rửa đèn báo RUN/READY sẽ chớp nháy.

Khi rửa xong đèn RUN/READY sẽ chuyển sang sáng xanh

Mở nắp kéo khay rack vào bàn ra.

– Bước 6: Tắt máy: Tắt CB và vệ sinh máy.

*Lưu ý: Sau 15 phút không sử dụng máy sẽ tự động ngắt.

3. Những lưu ý và các lỗi có thể xảy ra trong quá trình sử dụng máy

Không được để tăm vào máy (H2), dễ dẫn đến nghẹt bét xịt tay quay, nghẹt motor.

Máy chạy trong khi hết hóa chất sẽ làm giảm tuổi thọ của bơm hóa chất.

Các lỗi có thể phát sinh:

CB có thể tự động tắt trong quá trình rửa chén. Khi gặp tình trạng này thì khi mở CB lên đèn NGUỒN/START không sáng đèn. Cần chờ sau hơn 15 phút nếu đèn RUN/READY vẫn còn chớp nghĩa là máy bị rò điện…

Tắt CB và gọi cho kĩ thuật ngay để được hỗ trợ sớm nhất có thể.                                                  

4. Các bước cần chuẩn bị khi rửa

– Bước 1: Trước khi đưa chén bát, đĩa và các vật dụng khác vào máy rửa chén, bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng và loại bỏ mọi thức ăn thừa còn dính trên bề mặt. Thức ăn thừa có thể gây tắc nghẽn bộ lọc của máy và giảm hiệu quả rửa.

– Bước 2: Đối với những chén bát có vết bẩn cứng đầu hoặc khô bám lâu ngày, bạn nên ngâm chúng trong bồn nước ấm khoảng 3-5 phút. Việc ngâm này giúp làm mềm vết bẩn, giúp máy rửa chén làm sạch dễ dàng hơn. Nếu có vết bẩn cứng, khó ra, hãy thêm một ít xà phòng rửa chén vào nước ngâm để tăng hiệu quả làm sạch. Xà phòng sẽ giúp phá vỡ các vết dầu mỡ và các vết bẩn bám chặt, giúp việc rửa sau đó hiệu quả hơn.

– Bước 3: Sau khi ngâm, lấy các vật dụng ra và sắp xếp chúng lên khay rack của máy rửa chén. Đảm bảo rằng các chén bát được đặt nghiêng để nước có thể tiếp cận mọi bề mặt. Đĩa nên được xếp đứng, với mặt rửa hướng xuống dưới. Đặt các vật rửa sao cho chúng không chạm vào nhau. Khoảng cách hợp lý giữa các vật dụng giúp nước và chất tẩy rửa lưu thông tốt, làm sạch đều các bề mặt. Tránh xếp chồng lên nhau để đảm bảo hiệu quả rửa tốt nhất.

– Bước 4: Sau khi xếp các vật dụng lên khay rack, nhẹ nhàng đưa khay vào bên trong máy rửa chén. Đảm bảo rằng khay rack được đặt vào đúng vị trí và không bị lệch. Sau khi khay rack đã được đặt vào máy, đóng nắp máy cẩn thận. Đảm bảo rằng nắp máy đã được đóng kín để máy có thể hoạt động bình thường. Máy sẽ không hoạt động nếu nắp không được đóng đúng cách.

hướng dẫn

 Lưu ý: Không được xếp chồng lên nhau

5. Kết luận

Máy rửa chén cửa sập DIWA là một thiết bị gia dụng tiên tiến, thiết kế để làm sạch bát đĩa và dụng cụ nhà bếp với hiệu quả tối ưu. Với cơ chế cửa sập thông minh, máy không chỉ tiết kiệm không gian mà còn giúp việc nạp và lấy bát đĩa trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, để máy hoạt động hiệu quả và duy trì được các lợi ích mà nó mang lại, việc sử dụng đúng cách và thực hiện bảo trì định kỳ là điều rất quan trọng.

Bằng cách tuân thủ hướng dẫn sử dụng và thực hiện bảo trì định kỳ, bạn sẽ tận dụng được toàn bộ lợi ích mà máy rửa chén cửa sập DIWA mang lại. Máy không chỉ giúp làm sạch bát đĩa một cách nhanh chóng và hiệu quả mà còn tiết kiệm thời gian và công sức cho bạn. Sử dụng máy đúng cách và duy trì bảo trì sẽ giúp đảm bảo máy hoạt động hiệu quả và bền bỉ trong thời gian dài, giữ cho bát đĩa của bạn luôn sạch sẽ và đáp ứng nhu cầu của gia đình.

Quý khách có nhu cầu cần tư vấn lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp xin LH hotline 0934 161 695 – 0972 070 838 hoặc nhấp vào đây

DIWA CO.,LTD  rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách!

————————————————————————————————–

CÔNG TY TNHH DIWA

Showroom: 208/22 đường 138, KP 4, P. Tân Phú, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM
Hotline: 0934 161 695 – 0972 070 838
Email: diwavina@gmail.com
MST: 0314251773 do sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM cấp ngày 27/02/2017

zalo

Call: 0934161695