XÂY DỰNG ACC - BVA Office

Tư vấn trực tuyến

0934161695 - 0972070838
Call: 0934161695
Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn bán hàng

KD1:CƯỜNG(HCM) 0909 088 311 KD2:TRƯỜNG(HN) 0931 161 639 KD3:TUYỀN(HCM) 0901 816 162

Kỹ Thuật

TOÀN:0934161694 VIỆT:0934161691
Thống kê
Đang online: 10
Hôm nay: 179
Tống lượng truy cập: 114100
Có nên mua máy rửa chén có sấy hay không?

Việc rửa chén bằng tay thường tốn rất nhiều thời gian, nhất là những gia đình có nhiều chén bát đĩa. Hơn nữa, việc tiếp xúc thường xuyên với nước rửa chén sẽ khiến chị em có làn da khô ráp. Thấu hiểu điều này, các nhà sản xuất đã tạo ra máy rửa chén có sấy. Đây là dòng sản phẩm giúp chị em tiết kiệm thời gian công sức mà cho ra kết quả những chén đĩa sạch bóng và đảm bảo tốt vấn đề vệ sinh hơn.

may-rua-chen-co-say-01

Tại sao bạn nên mua máy rửa chén có sấy?

Cách thức hoạt động của máy rửa chén và quy trình sấy bát đĩa

Hầu hết máy rửa chén đều có phương thức hoạt động như nhau. Đó là sử dụng vòi phun nước với áp lực lớn để cuốn trôi dầu mỡ có trên bát đĩa. Bên cạnh đó máy còn được trang bị tính năng sấy khô tự động nhằm giúp tiệt trùng các chén đĩa, đũa đang được rửa trong máy.

Máy rửa chén thực hiện ít nhất 2 chu trình xả nước kết hợp với chất tẩy rửa chuyên nghiệp cùng nước nóng. Từ đó giúp làm sạch bát đĩa nhanh chóng và giúp chị em có cơ hội làm đẹp hoặc chăm sóc con cái kỹ lưỡng hơn.

Như các bạn đã biết, sau khi rửa chén bát bằng tay nếu chén bát không được phơi khô thì sẽ khiến vi khuẩn có hại sinh sôi nên ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của mọi người. Thấu hiểu điều này, các nhà sản xuất đã trang bị thêm chức năng sấy của máy rửa chén.

Chúng không chỉ làm khô dụng cụ mà còn diệt các vi khuẩn trên bát đĩa nên giúp bạn yên tâm sử dụng hơn. Qua đó giúp mọi thành viên trong gia đình luôn khỏe mạnh, yêu đời và tận hưởng một cuộc sống tiện ích hơn.

may-rua-chen-co-say-02

Máy rửa chén có sấy giúp diệt các vi khuẩn trên chén đĩa hiệu quả

Các lý do bạn nên mua máy rửa chén có sấy

  • Nên mua máy rửa chén có sấy vì chúng đáp ứng được đủ tiêu chuẩn của một chiếc máy sấy độc lập.
  • Máy rửa chén này sử dụng nhiệt độ nước nóng từ 45 đến 80 độ C để rửa chén bát. Do đó chúng sẽ giúp cuốn trôi hết dầu ăn, thức ăn thừa ở trên bát đĩa.
  • Bên cạnh đó chức năng sấy của máy còn có tác dụng làm khô bát nên sẽ giúp loại bỏ vi khuẩn hiệu quả. Hơn nữa, nếu chị em sử dụng chất tạo bóng thì sẽ còn giúp bát đũa sạch bóng hơn.
  • Các thao tác sử dụng máy rửa chén có sấy cực kỳ đơn giản. Chỉ cần bạn sắp xếp chén đĩa, xoong nồi gọn gàng, khoa học rồi ấn nút khởi động và chọn chu trình rửa thích hợp là máy sẽ hoạt động. Qua đó giúp chén đĩa được rửa sạch sẽ và chị em sẽ cảm thấy thư thái với công việc nhà hơn.

may-rua-chen-co-say-03

Các chị em nên mua máy rửa chén có sấy vì giúp tiết kiệm thời gian cũng như lượng nước tiêu thụ

Trên đây đã chia sẻ câu hỏi có nên mua máy rửa chén có sấy không? Qua đó, đây là sản phẩm rất đáng đầu tư vì mang lại rất nhiều lợi ích đặc biệt cho các chị em phụ nữ, đặc biệt là trong mùa lạnh. Từ đó giúp chén đĩa được rửa sạch nhanh chóng và đảm bảo tốt vấn đề vệ sinh.

zalo

Call: 0934161695