Đang online: 10 | |
Hôm nay: 227 | |
Tống lượng truy cập: 126064 |
Nhà hàng A SỒI ở Q.7, Tp. HCM
Giới Thiệu
Công ty TNHH DIWA được thành lập vào năm 2015 và từ đó, chúng tôi đã không ngừng nổ lực thay đổi để đáp ứng nhu cầu thị trường để vươn lên trở thành một trong những công ty hàng đầu chuyên sản xuất máy thiết bị bếp công nghiệp đặc biệt là máy rửa chén bát công nghiệp. Nhờ vào sự nổ lực không ngừng nghĩ với tiêu chí khách hàng cho chúng ta thu nhập đến nay chúng tôi đã phục vụ gần 1000 khách hàng trên đất nước.
Sản Phẩm
Máy rửa chén công nghiệp DW-118 dòng máy tích hợp chức năng sấy khô rửa chén với công suất rửa 1200 chén dĩa/h, và 450 khay/h nặng 95kg với chất liệu inox 304 là một sản phẩm mang đến sự tiện lợi và hiệu quả trong việc giải quyết vấn đề rửa chén dĩa. Với những ưu điểm vượt trội, nó giúp các doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi loại chi phí và giảm công sức lao động. Quá trình quản lý mô hình kinh doanh sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Đây là dòng máy rửa chén bát công nghiệp được quý khách hàng Nhà hàng A Sồi tin tưởng lựa chọn sử dụng.
Cảm ơn
Cảm ơn quý Nhà hàng A SỒI ở Q.7, Tp. HCM đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm máy rửa chén DIWA. Với quy mô không gian phục vụ 400 thực khách / lần Nhà hàng A SỒI ở Q.7, Tp. HCM đã lắp đặt hệ máy rửa chén DIWA model DW-118 để nâng cấp, đơn giản, tiết kiệm chi phí cho khâu rửa sấy và bảo quản chén bát của nhà hàng. Máy rửa chén DIWA model DW-118 giúp ban quản lý nhà hàng an tâm, quản tốt khâu rửa – bảo quản chén bát; giúp thực khách tin tưởng, an tâm khi đến đây thưởng thức ẩm thực.
Nhà hàng A SỒI
Địa chỉ: Q.7, Tp. HCM
————————————————————————————————–
Quý khách có nhu cầu cần tư vấn lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp xin LH hotline 0934 161 695 – 0972 070 838 hoặc nhấp vào đây
DIWA CO.,LTD rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách!
————————————————————————————————–
CÔNG TY TNHH DIWA
Showroom: 208/22 đường 138, KP 4, P. Tân Phú, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM
Hotline: 0934 161 695 – 0972 070 838
Email: diwavina@gmail.com
MST: 0314251773 do sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM cấp ngày 27/02/2017